GIỚI THIỆU

Doanh Nghiệp Tư Nhân Đông Hải được thành lập ngày 24/04/2003.
Doanh Nghiệp Tư Nhân Đông Hải là đơn vị có thâm niên trong ngành sản xuất bột cá biển với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất bột cá, Công ty đã không ngừng phát triển mạnh mẽ trở thành Công ty hàng đầu tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu cung cấp mặt hàng Bột cá chất lượng cao cho các nhà máy chế biến thức ăn chăn nuôi gia súc, gia cầm và thủy sản.
Nhà máy Đông Hải tọa lạc tại Ấp Láng Cát, xã Tân Hải, Thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu với diện tích rộng 12.509 m2, Nhà máy Đông Hải nổi bật với khuôn viên cây xanh, nhà văn phòng, kho Thành Phẩm,khu sản xuất, nhà vệ sinh, nhà bếp.
Hệ thống cung cấp hơi chủ yếu sử dụng nhiên liệu củi đốt, than đá.
Hệ thống máy móc thiết bị luôn được vệ sinh định kỳ và bảo dưỡng để bảo đảm chất lượng và công suất của sản phẩm .
Doanh Nghiệp Tư Nhân Đông Hải đi đầu trong lĩnh vực bảo vệ môi trường. Tại nhà máy chế biến bột cá, chúng tôi đã xây dựng hệ thống xử lý nước thải và hệ thống xử lý khí thải đạt tiêu chuẩn của viện khoa học môi trường.
Phạm vi thu mua rộng là điều kiện để chúng tôi lựa chọn nguồn nguyên liệu tươi ngon, từ đó cho ra đời thành phẩm chất lượng cao, dồi dào, đáp ứng nhu cầu bột cá cho thị trường trong nước và xuất khẩu.

Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Doanh Nghiệp Tư Nhân Đông Hải

Với mong muốn chung tay bảo vệ môi trường, góp phần cùng xây dựng một thành phố đáng sống, thành phố môi trường. Nhà máy Đông Hải đặt tại Bà Rịa Vũng Tàu với sứ mệnh Thu gom và Xử lý phế liệu thủy sản, : Thu gom phế liệu thủy sản từ các Nhà Máy thủy sản trong tỉnh nhằm sản xuất ra Bột cá phục vụ chế biến thức ăn gia súc, gia cầm và thủy sản, góp phần tăng nguồn thu cho các công ty chế biến thủy sản, bà con ngư dân, giải quyết việc làm cho người lao động và đóng góp cho nguồn thu ngân sách của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.
Hơn ai hết, Nhà Máy Đông Hải luôn hiểu được sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường của các nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi, thức ăn thủy sản. Bột cá là một trong những yếu tố quan trọng cấu thành nên chất lượng thức ăn chăn nuôi. Trong bột cá ngoài độ đạm thì độ tươi (TVN) cũng là một yếu tố rất quan trọng, TVN càng thấp, thức ăn càng ngon, kích thích được các vật nuôi gia súc, gia cầm, thủy sản càng ăn nhiều và chóng lớn. Ý thức được điều đó nên nhà máy sản xuất bột cá Đông Hải đều được đầu tư xây dựng gần các cảng cá để sản xuất ra Bột cá chất lượng cao, giá thành cạnh tranh.
Tất cả Bột Cá thành phẩm trước khi được đóng bao chính thức luôn luôn phải để qua ngày hôm sau để đảm bảo mùi thơm, không bị khét trong quá trình cộng nhiệt.

TẠI SAO CHỌN BỘT CÁ ĐÔNG HẢI?

0
Tấn bột cá/tháng
0+
Đối tác – Khách hàng
0+
Nhân lực
0+
Địa điểm